Quảng cáo Google Ads

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Betavietnam rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

I. Quảng cáo Google Search Ads là gì?

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.

           

Google là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.
Ưu điểm của quảng cáo này là có thể khoanh vùng quảng cáo (Vị trí, địa điểm, ngôn ngữ) và lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp với yêu cầu(Ngày bắt đầu, kết thúc & Lập lịch quảng cáo/ngày/giờ).

II. Quy trình triển khai 5 bước Quảng Cáo có tại Beta Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách Hàng và Beta Việt Nam cùng trao đổi tiếp nhận thông tin cơ bản

Bước 2: Đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp ngân sách và nhu cầu

Bước 3: Sau khi duyệt Beta Việt Nam đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với Khách Hàng

Bước 4: Tiến hành thực thi kỹ thuật, Báo cáo và cập nhật khách hàng mỗi ngày

Bước 5: Đo lường hiệu quả tối ưu chuyển đổi cho khách hàng

Với nhiều lợi thế về dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả và chi phí minh bạch phù hợp cùng với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác của Google Partner, Quảng cáo từ khóa Google BetaVietNam sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thực sự chuyên nghiệp với hiệu quả tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí – tối ưu hóa doanh thu trong chiến dịch marketing online

III. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google Beta Việt Nam

Tiếp cận chuẩn xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp yêu cầu, đồng thời xác định rõ thời điểm nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

-Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào quảng cáo.

-Từ khóa quảng cáo sẽ luôn hiển thị 24/24 và đứng top đầu (top 1, top 2, top 3 top 4..…) như cam kết trong hợp đồng quảng cáo đặc biệt là sự minh bạch về dịch vụ

-Khi Seark từ khóa, trang web của bạn sẽ luôn hiển thị ở 4 top đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm trên Google

-Hiệu quả quảng cáo có thể đo lường hàng ngày thông qua các chỉ số hiển thị, qua đó kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch và đưa ra những điều chỉnh phù hợp, nhanh chóng.

-Đo lường được hiệu quả chiến dịch truyền thông qua các chỉ số về lượt click, CTR, tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi…

IIII: Báo giá ngân sách quảng cáo Google Ads

IIII. Beta Việt Nam sẽ giúp bạn khởi tạo chiến lược với cách tiếp cận bạn muốn

 

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế nội dung quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để có mức Chi phí tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ BETA VIỆT NAM

Thiết kế website và quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ : 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0962.97.97.00 

Email : web@betasoft.vn