Thiết kế website theo yêu cầu

Sử dụng công nghệ thiết kế chuyên nghiệp để website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với các thiết bị di động, giao diện sang trọng tiện dụng, dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng là những điểm cộng mà Beta Việt Nam đang được khách hàng đánh giá khá cao.

Được biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp, BetaVN còn nổi lên là địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà tuy mới thành lập nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng trong việc xây dựng kho mẫu website chuẩn.

Với kinh nghiệm về mảng thiết kế website và tư vấn marketing cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang…, BetaVN có sự am hiểu sâu sắc từng lĩnh vực do đó sẽ thiết kế được các mẫu website mang được đặc trưng của từng ngành, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Không dừng lại ở việc am hiểu chuyên sâu về ngành nghề, BetaVN còn là nơi tập trung đội ngũ thiết kế và lập trình chuyên nghiệp trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, sáng tạo nhưng vẫn không thiếu kinh nghiệm xây dựng website chắc chắn sẽ thổi làn gió mới vào “ bộ mặt online” của quý khách hàng.

Đến với BetaVN thì dù bạn là ai: doanh nghiệp muốn đẩy mạnh truyền thông online nhưng lại chưa có website? Doanh nghiệp đã có website nhưng không hiệu quả cho việc bán hàng, không thân thiện với các công cụ tìm kiếm và  khó khăn khi cập nhật thông tin? Doanh nghiệp chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp giữa hàng trăm quảng cáo thiết kế web khác nhau? Doanh nghiệp muốn thiết kế web đạt chuẩn về công cụ tìm kiếm và tối ưu cho người dùng để đạt hiệu quả và đảm bảo bảo mật? Doanh nghiệp cần website đạt chuẩn trong thời gian nhanh nhất?…chúng tôi đều giúp bạn tìm ra câu trả lời và hướng đi thỏa đáng với chi phí hợp lý nhất.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của BetaVN , khách hàng còn được lựa chọn mẫu giao diện trong kho giao diện vô cùng phong phú của chúng tôi từ đó tìm ra giao diện website thể hiện rõ về ngành nghề, màu sắc chủ đạo của khách hàng. Website thiết kế còn được đảm bảo các tính năng cần thiết như được tối ưu hóa cấu trúc, chuẩn SEO và CRO. Ngoài ra website còn tương thích với hầu các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Cốc Cốc, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera… Ngoài những điều này, khi đến với BetaVN , khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chế độ hậu mãi của chúng tôi vì trong suốt quá trình website hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Hiện nay quy trình thiết kế website của chúng tôi được tiến hành một cách nhanh chóng, gọn nhẹ nhất. Có thể tổng kết quy trình làm việc của chúng tôi hiện nay theo 6 bước cơ bản như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách

2. Tư vấn lựa chọn giao diện và cấu trúc web/SEO

3. Lập trình web, ghép code.

4. Test lỗi, check bảo mật.

5. Bàn giao sản phẩm

6. Hướng dẫn quản trị.

Có website nhanh nhất với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đạt chuẩn và tăng tỷ lệ bán hàng một cách hiệu quả là những gì khách hàng có được khi đến với chúng tôi. Hi vọng rằng BetaVN sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường phát triển và gặt hái thành công của mình ở hiện tại cũng như tương lai.

Đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho bạn:

  • Thiết kế giao diện  theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng trao đổi thông tin với nhân viên thiết kế.
  • Luôn ưu tiên đảm bảo phù hợp giữa giao diện và cách sử dụng trong quá trình website hoạt động ( sẽ được giải thích và tư vấn trong quá trình thiết kế ).

Việc lựa chọn 1 website cho công ty là giải pháp hiệu quả  để đưa những những sản phẩm của công ty mình nhanh nhất tới khách hàng.

  • Đảm bảo luôn phối hợp với sát sao với khách hàng từ khâu thiết kế đến quá trình sử dụng website
  • Đưa ra những phương án phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của từng loại hình sử dụng website
  • Website luôn có sự tương tác cao giữa người dùng và chủ sở hữu website thông qua: hình ảnh bắt mắt, thông tin đầy đủ không quá rườm rà.
  • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Website mang tính chất tổng quát nhưng cũng đem lại thông tin đầy đủ nhất về một sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website:

Với mỗi doanh nghiệp thì nhu cầu thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng website khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ phù hợp nhất để giúp quý khách đưa sản phẩm của mình đến khách hàng gần nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất !

Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ Beta Việt Nam
VPĐD: Số 627 Vũ Tông Phan – Quận Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Mã số thuế: 0108764339
Điện thoại: 0962.97.97.00
Email: web@betasoft.vn